ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 2 ตุลาคม 2559 เวลา 14:34

กรี๊ด!!!นางเอกปรี๊ดแตก!! ด่าFCสาวไฮโซ!? เหมือนพริตตี้รถ....??

  • 4,712 view
  • share

ช่วงนี้กินเจ เฮ้ๆ แต่ขอเม้าท์เรื่องของเขา เอ๊ย!เรื่องของดาว ดาราสาวดีกรีนางเอกฟ้าบันเทิงบ้านเราคนนึง 555 เอ่ยอักษรย่อจิ๊ดเดียวคาดว่ามนุษย์เผือกก็ร้องอ๋ออออออออยาวๆกันเลย เหอเหอ .. งั้นอย่าเอ่ยดีกว่าปูเดี๋ยวจะเป็นเรื่องให้เปลืองวาจา มีงานเข้า!!

    เรื่องราวเร้าใจมันเป็นอย่างนี้นะฮ้าขุ่นขา มีอยู่วันนึง ดาราสาวไปป๊ะกับไฮโซสวยและรวยม๊วก นางทั้งคู่เลยเซลฟี ณ บัดนาว ว้าว!!แซ่บปังไม่มีพัง!!ก็ระดับนั้นเนอะจะอ่อนข้อยอมแพ้ได้ไงไอ้เรื่องสวยต้องแอ๊บฟัดกันเต็มที่

     หลังเซลฟีไฮโซแท้ๆ(ไม่ใช่ไฮโซเก๊ ไฮโซโซแต่เปลือกเหมือนบางคน) ก็อัพภาพดูโอ้ลงไอจี ความสวย ความดูดีก็คนละแบบหน่ะ แต่บรรเจิดตามสายตาของคนทั่วไป ชาวเน็ตก็แห่มากดไลค์รัวๆ ชูชัน เอ๊ย!ชื่นชมว่าทั้งคู่สวยแปลกและแตกต่าง 

    ผ่าง..งง !! แต่มีอยู่คนนึงท่าทางจะเป็นติ่งไฮโซ(มั้ง)มาแปลกชวนให้แหกอก!!สงสัยจิกระดกทิงเจอเข้าไป นางมาคอมเม้นท์ชมไฮโซสวย แต่ในส่วนของน้องดาวกลับคอมเม้นท์ว่านางสวยออกแมนๆไงมะรุ!!!???

    ป๊าด..ดด อยากแนะนำเก็บปากไว้โซ้ยข้าวดีกว่า อย่ามาโซ้ยเพ็ดดีกรีเลยฮ่ะ เพราะน้องดาราคนดังคนนี้นางแซ่บ และเมื่อนางมาส่องเจ๊อะ นางสวนทันควัน ทันใดว่ามาออกความคิดเห็นแบบนี้คือไร อีกทั้งยังสวนกลับเกรียนคีย์บอร์ดติ่งไฮโซสาวคนดังกล่าวกลับไปด้วยถ้อยคำที่สุภาพและซอฟท์ที่สวด(สาบานว่านางตอบสุภาพมากจริงๆไม่มีคำหยาบใดๆหลุดรอดมาจากมือนางหรืออาการแบบว่าอยากตบกลางโซเชียล)นางสวนเกรียนคีย์บอร์ดอยู่ไม่สุขคนดังกล่าวนั้นว่าเหมือนพริตตี้....!!??จ้า

    แต่ไม่ใช่พริตตี้ถุงยางอนามัย !! หรือพริตตี้หอยลาย หรือพริตตี้ตะกร้อครอบปากน้องหมา!!นางบอกว่าแฟนคลับไฮโซเป็นพริตตี้รถเมล์ติดแอร์วิ่งรับส่งผู้โดยสารต่างจังหวัด!! 555 

    เหอ เหอ สาวเจ้าอยู่ดีไม่ว่าดีรนหาเรื่อง แกว่งปากหาเสี้ยน ดีนะไม่เจอนางแคปมาประจานว่อนโซเชียล แถมขุดว่าเป็นใครมาจากไหน?? ประจานจวกไปสามวันไม่เลิกเหมือนดารา(บางคน)

    ครั้งหน้าจำใส่กระโหลกไว้ ถ้าจะใช้คำว่า"สวยแบบแมนๆ"กับนางเดี๊ยนแนะนำให้แบนคำนั้น แต่หันมาใช่คำว่า"สวยสตรอง"ดีกว่าป่ะ หรือปล่อยนางอยู่ในที่ชอบที่ขอบ เอ๊ย!!ในโลกของนางจะดีกว่า 

    แต่ถ้าแฟนคลับสาวไฮโซคนนั้นนางไม่มีไรทำจริงจริ้งงงิเดี๊ยนก็แนะนำขุ่นน้องให้ไปเก็บสะตอ.. กรีดยางที่ปักษ์ใต้ จะได้ทั้งสะตอ สตรอง สติ ... มากขึ้น  และที่สำคัญจะได้พูดสะตอ ตอแหลใส่นางเอกว่าสวยใส สวยดูแพง สวยหรู ไรบ้าง นางเอกฟังแล้นจะได้ไม่เหวี่ยงเอา เพราะคนเราบางคน บางทีก็ปลื้มที่จะพูดตอแหล และปลื้มที่จะฟังคนตอแหล

    อร้าย..ยย พอหล่ะไม่เม้าท์ๆเดี๋ยวจะได้บาปในเทศกาลกินผักซะเปล่าๆ นะจ๊ะแม่คู้ณณณ

 

 

 

  • 4,712 view
  • share