ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20:35

แชะคู่ทีเดียวลือโขมงแอบลมหวนอ๊ะเปล่า?!"อิริน่า เชค"เอ็กซ์&อึ๋มจ๊ะเอ๋"แบรดลี่ย์ คูเปอร์"

เพิ่งพูดถึงพ่อของลูกที่รักแตกแยกทางกันไปหมาดๆ พอมีซีนแบบนี้ ก็เลยโดนเม้าท์ไปโดยปริยาย! อิริน่า เชค นางแบบสาวรัสเซีย ตกเป็นเป้าโฟกัสของสื่อทันควัน เมื่อหวนมาจ๊ะเอ๋กับ แบรดลี่ย์ คูเปอร์ ดาราหนุ่มมะกันที่เป็นอดีตหวานใจ ในงานใหญ่อย่างงานเลี้ยงฉลองของ บริติช โว้ก แอนด์ ทิฟฟานี่ แอนด์ โค. แฟชั่น แอนด์ ฟิล์ม ปาร์ตี้ (British Vogue and Tiffany & Co. Fashion and Film Party) ภายหลังงานประกาศรางวัลของสถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์แห่งสหราชอาณาจักร (British Academy of Film and Television Arts) หรือ บาฟต้า อวอร์ดส์ (BAFTA Awards) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

นิตยสาร โว้ก เมืองผู้ดี ไม่รอช้าโพสต์รูปเด็ดที่ เชค วัย 34 ปี กับ คูเปอร์ วัย 45 ปี ถ่ายร่วมกัน โดยที่มี เอ็ดเวิร์ด เอ็นนินฟูล บรรณาธิการบริหารของ โว้ก มาร่วมเฟรมด้วย ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ของตนเอง ทำเอาเกิดกระแสข่าวเล่าลือกระพือไกลกันไปใหญ่โตว่าทั้งคู่เกิดอาการลมพัดหวนกลับมาหวานแหววกันอีกระลอกหรือยังไงกันแน่? หลังจากที่ความรักยืนยงมาได้แค่ 4 ปี (2015-2019) เท่านั้น แถมยังมี  ลีอา เดอ แซน ลูกสาววัย 3 ขวบด้วยกันหนึ่งคนอีกต่างหาก

อย่างไรก็ตาม ซูเปอร์โมเดลคนงามที่ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารฉบับดังกล่าวประจำเดือนมีนาคม 2020 ก็เพิ่งจะแสดงความคิดเห็นที่หาฟังยากเกี่ยวกับรักร้าวของเธอผ่านทาง โว้ก เอาไว้ด้วยว่า "สองสุดยอดคนไม่ได้ทำให้เกิดสุดยอดคู่รัก ฉันคิดว่าเราโชคดีมากๆ ที่มีประสบการณ์อย่างที่เราเคยมีร่วมกัน ชีวิตที่ปราศจาก บี (แบรดลี่ย์ คูเปอร์) ก็คือเรื่องราวใหม่ๆ นั่นแหละ"

เครดิตภาพ: Backgrid UK/ Bestimage, Getty Images, Instagram/britishvogue/irinashayk, The Sun