ข่าวข่าวในประเทศ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 23:23

"ชมพู่-อารยา"ดีใจ"ไอซ์-อภิษฎา"มีแฟนไม่ห่วงข่าวลือไฮโซกำมะลอ

  • 1,050 view
  • share

กลับมารับงานในวงการบันเทิงแบบเต็มตัวอีกครั้งสำหรับคุณแม่ลูกแฝด “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต”ที่กลับมารับงานหนังอีกครั้งกับเรื่อง “ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่” พร้อมกับยังได้พูดถึงเพื่อนซี้"ไอซ์ อภิษฎา"ที่กำลังมีข่าวคบไฮโซกำมะลอให้ได้ฟังกันด้วย

     -กำลังจะมีภาพยนตร์“ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่”ให้ได้ดูกัน
     “จริงๆ เป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้อยู่แล้ว ส้มเป็นคนที่ชอบสนุกๆ ด้วย พอทางผู้กำกับติดต่อมามีการคุยเรื่องบทกัน รู้สึกว่าน่ารักและท้าทายดี รวมถึงระยะเวลาในการถ่ายทำก็พอเหมาะพอเจาะมาก ทุกอย่างเข้าทางตรงกับความต้องการของชมในช่วงนี้พอดีต้องไปตามดู 5 ธ.ค.ในโรงภาพยนตร์ บอกไม่ได้จริงๆ แน่นอนว่าต้องแซ่บอยู่แล้ว(หัวเราะ) รวมถึงว่าจะได้เห็นอะไรที่แตกต่างจากที่เคยดูชมมาด้วย อย่างที่บอกว่ามันเป็นความท้าทาย”


     -กลับมากองถ่ายอีกครั้งเป็นยังไงบ้าง
     “ตอนแรกก็แอบคิดอยู่ว่าจะต่อไม่ติดมั้ย แต่เอาเข้าจริงทุกอย่างก็เป็นไปตามธรรมชาติ เราก็ผูกพันกับตรงนี้มาทำงานมาตั้ง 10-20 ปีแล้วเนอะ พอเปิดกล้องมาวันแรกก็ไม่ได้รู้สึกแปลกอะไร อาจจะเป็นเพราะว่าจริงๆ เราไม่ได้หายไปขนาดนั้น ระหว่างนั้นก็ยังมีถ่ายรายการถ่ายโฆษณาอยู่บ้าง อีกอย่างก่อนจะเริ่มถ่ายทำเราก็ได้ทำเวิร์กช้อปกันหลายรอบด้วยค่ะ”
     -ได้ข่าวเพื่อนซี้"ไอซ์ อภิษฎา"กำลังมีความรัก
     “จะคุยกันตามปกติ แต่ชมไม่ได้อยากจะมาตอบอะไรแทนเขา เพราะว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวเขา เดี๋ยวรอให้เจ้าตัวเขามาพูดเองดีกว่า”


     -แต่มีข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มคนนั้นเป็นไฮโซกำมะลอ
      “จริงๆ ชมค่อนข้างไปในทางดีใจกับเขามากกว่านะ เรื่องเป็นห่วงก็เป็นห่วงตามปกติที่เพื่อนห่วงกัน แต่ว่าเขาโตแล้วตัดสินใจเองได้ เท่าที่เห็นก็ดูเขามีความสุขดี จริงๆ ดีใจทุกครั้งที่เห็นเขามีความสุข ครั้งนี้ก็ดีใจเป็นพิเศษนิดหน่อย
     -ขอให้ไอซ์เป็นคนตอบเรื่องนี้เอง
     “ใช่ค่ะ ต้องเป็นเขาค่ะ”
     -อีกข่าวเม้าท์เกี่ยวกับอักษรย่อที่โยงว่า"โน๊ต วิเศษ"น้องชายของหนุ่ม"น๊อต วิศรุต"กำลังแอบปลูกคนรักกับสาว"แพทริเซีย"
    “ไม่รู้ไม่เห็นค่ะ(ยิ้ม)”
 

  • 1,050 view
  • share