ข่าวข่าวในประเทศ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:35

"ณัฏฐ์"ควง"นาน่า"เปิดใจวิวาห์หวานตั้งใจมีลูกเลย

เข้าสู่ประตูวิวาห์เรียบร้อยแล้วสำหรับหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ นาน่า-ธัญยม เมี้ยนมนัส แฟนสาวนอกวงการ หลังปลูกต้นรักกันมานานกว่า 4 ปีโดยเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงเผยตื่นตันจนกลัวกลั้นน้ำตาไม่ไหวและคำมั่นสัญญาคือไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรก็พร้อมที่จะจับมือกันไม่ปล่อยไปไหนแน่นอน

     ณัฏฐ์ เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจและตื้นตัน ทุกทีเราจะไปงานแต่งงานของคนอื่น แต่วันนี้ทุกคนมาร่วมแสดงความยินดีกับเรา ตอนที่คุณพ่อคุณแม่และแขกผู้ใหญ่อวยพรให้เรา ตื่นตันจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ วันนี้เป็นวันที่เราได้เริ่มต้นชีวิตคู่ สำหรับคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับเขาก็คือไม่ว่าชีวิตนี้จะเจออะไร จะจับมือเขาไว้ ไม่ปล่อยไปไหน เหมือนที่เขาก็ไม่เคยปล่อยมือไปไหนผมเหมือนกัน ส่วนพิธีแห่ขันหมากช่วงเช้า บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีความโหดทุกด่าน เราเองก็เตรียมซองไว้เยอะ โชคดีที่เพื่อนเจ้าบ่าวช่วย ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี เสียซองเยอะแต่ก็สนุกครับ ส่วนสินสอดก็ตามความเหมาะสมครับ มีเงินสด ที่ดิน 2 แปลง แหวนเพชรซึ่งเป็นแหวนแต่งงาน เครื่องเพชรชุดใหม่ และเป็นตุ้มหูหยกล้อมเพชร ซึ่งเป็นเครื่องเพชรชุดเก่าประจำตระกูลที่คุณย่าของผมท่านมอบไว้ให้หลานชายคนละชุดก่อนที่ท่าจะเสีย ท่านบอกให้เอาเครื่องเพชรนี้ไปใช้ในการสู่ขอภรรยา วันนี้ผมก็ทำตามที่ท่านบอกแล้ว ถามว่าประทับใจอะไรในตัวเขา นาน่าเขาเป็นคนจิตใจดี เป็นคนขั้วบวก อยู่ใกล้แล้วมีความสุข ผมเชื่อว่าใครที่อยู่รอบๆตัวเขาต่างก็สัมผัสได้ถึงออร่าตรงนี้ บางอย่างที่เราคิดลบเขาก็ทำให้เราคิดดีจึ้น ด้วยความรักและความจิตใจดีของเขา ที่สำคัญเขาเป็นคนที่คิดถึงคนอื่นก่อนเสมอ ซึ่งสมัยนี้หาคนแบบนี้ได้ยาก เราก็ไม่อยากปล่อยให้เขาไปไหน ส่วนเรื่องทายาท ตั้งใจว่าจะมีเลย เพราะเราก็เป็นผู้ใหญ่กันทั้งคู่แล้ว เหตุผลที่ตัดสินใจแต่งงานเพราะเราอยากสร้างครอบครัวใหม่ ผมอยากมีลูก 2 คน ผู้ชายและผู้หญิงอย่างละคน ตอนแรกชวนเขาว่าทำแฝดมั้ยจะได้ทีเดียวเลย แต่เขาบอกขอมีทีละคน เขาจะค่อยๆให้ความรักและดูแลได้อย่างเต็มที่ ปลายปีนี้งานเราก็ไม่ได้เยอะแล้ว ตั้งใจจะไปฮันนี้มูนกัน แต่ยังไม่ตกลงว่าเป็นที่ไหน ส่วนเรือนหอคือบ้านหลังที่เราซื้อร่วมกันและอยู่ด้วยกันมาสักพักตั้งแต่ตอนเป็นแฟน ตอนนั้นเหมือนมีอะไรมาดลใจให้เราคิดอยากจะซื้อบ้าน คงเป็นเพราะอยากอยู่กับเขา ตอนนี้ก็คิดว่าคิดถูกแล้วที่เลือกเขาเป็นคู่ชีวิต เพราะเขาเป็นทั้งเพื่อน ทั้งแฟน บางครั้งก็เป็นเหมือนแม่อีกคน เป็นให้เราได้ทุกอย่าง เป็นได้มากกว่าคนรัก สัญชาตญาณเราคงบอกตั้งแต่ตอนนั้นแล้วครับ”


     นาน่า กล่าวเสริมว่า “รู้สึกซึ้งตอนที่เขาเดินมารับและให้คำมั่นสัญญากับเราว่าจะไม่ปล่อยมือเราไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราเองก็เช่นกันค่ะ คงไม่ไปไหน สู้ต่อไปด้วยกัน ส่วนเครื่องเพชรประจำตระกูลที่เขามอบให้ รู้สึกโชคดีและตื้นตันที่ได้รับ เราจะเก็บรักษาไว้อย่างดี เก็บไว้ให้ลูกหลานต่อไป สำหรับความประทับใจที่เรามีต่อเขา คือเขาเป็นคนน่ารัก เลี้ยงดูครอบครัวเป็นอย่างดี ทำให้เรามั่นใจว่าเขาจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีค่ะ”