ข่าวข่าวในประเทศ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:57

"วุ้นเส้น"เปิดปากครั้งแรกเลิก"ไฮโซณัย"แล้วเสียใจแต่ไปต่อไม่ได้

  • 1,213 view
  • share

มีข่าวเม้าท์ข่าวลือออกมาอีกระลอกว่าสาวสวย"วุ้นเส้น วิริฒิพา"อยู่ในสถานะภาพโสดอีกครั้งเพราะเลิกกับไฮโซณัยแล้วแต่ก็ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนแต่ล่าสุดสาวเซ็กซี่"วุ้นเส้น"ได้ออกมายอมรับด้วยตัวเองแล้วว่าความสัมพันธ์กับ"ไฮโซณัย"นั้นเลิกราและจบลงด้วยดีสถานะเหลือเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้นส่วนสาเหตุมาจากคนสองคนไม่เกี่ยวกับมือที่สาม

     -ยอมรับความรักกับ"ไฮโซณัย"ไม่เหมือนเดิม
     "จริงๆ ก็เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมานะคะ เพียงแต่แค่รู้สึกว่าวันนี้เราเป็นเพื่อนกันเหมาะกว่า คือตกลงกันด้วยดี ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราคุยกันและรู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันน่ารักกว่า มันอาจจะเป็นเรื่องของคนสองคนแหละ แต่เรื่องแบบนี้มันก็ต้องอยู่ที่คนสองคนเรียนรู้กันแหละเนอะ แต่พอสุดท้ายเรียนรู้ไปแล้วรู้สึก คือวุ้นโตแล้ว วุ้นผ่านอะไรมาเยอะมากแล้วค่ะ วุ้นเข้าใจตัวเอง และรู้ว่าความต้องการของตัวเองคืออะไร ความสุขของตัวเองคืออะไร วันนี้เลยคุยกับเขาไปเลยว่าเป็นเพื่อนกันน่าจะดีกว่าสำหรับเราสองคน"
     -ตัดสินใจนานไหม
     "ตอนคบกันเราก็คุยๆ กันบ้างแต่ไม่บ่อย เพราะวุ้นเป็นคนไม่ค่อยทะเลาะ มีอะไรก็พูด เป็นคนชิลๆ แต่สุดท้ายแล้วมันก็ถึงจุดของมันเองที่รู้สึกว่าควรจะพูดได้แล้ว เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของเราสองคน"
     -หยุดความสัมพันธ์นานหรือยัง
     "3 อาทิตย์ค่ะ เกือบเดือนแล้ว จริงๆ วุ้นเป็นคนที่อยากให้คนที่อยู่กับวุ้นปรับตัวน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะวุ้นอยากให้เขามีความสุขและเป็นตัวของตัวเอง แต่วุ้นรู้สึกว่าตอนที่เป็นเพื่อนกันมันดีกว่า"


     -เสียดายเวลาไหม
     "ไม่นะคะ เพราะรู้สึกว่าเวลาที่ดูๆ ใคร หรือคุยๆ กับใคร วุ้นก็ดูทีละคนและคอยเรียนรู้ไป สุดท้ายเส้นทางระหว่างทางจะเป็นยังไง มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนแหละ มันก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ถ้าตอนจบเป็นแบบนี้ วุ้นก็ต้องยอมรับความจริง เราต้องอยู่ในโลกของความเป็นจริงไง"
     -เรื่องอายุมีปัญหาไหม
     "มันเป็นส่วนหนึ่งเฉยๆ ค่ะ แต่เหตุผลต่างๆ ไม่สามารถจะมาพูดตรงนี้ได้ เป็นเรื่องที่เรารู้เองดีกว่า"
     -เรียกว่าจบกันด้วยดี  
     "ใช่ค่ะ เป็นการตกลงกัน เขาเข้าใจเราว่าทำไมถึงเลือกแบบนี้"

 


     -เจ็บหนักไหม
     "มีบ้าง  แต่รู้สึกว่าวันนี้ต้องเดินหน้าต่อไป ทุกคนก็ต้องมีหน้าที่ของตัวเอง วุ้นก็มีงานที่ต้องทำเยอะ"
     -พร้อมเปิดใจกับรักครั้งใหม่หรือยัง
     "เดี๋ยวนะ อยู่คนเดียวก่อนๆ พักก่อนๆ โห 10 ปีมีแฟนมา 2 คน มันก็ไม่ได้เยอะนะ แต่เรารู้สึกว่าเวลาคุยกับใครเราเป็นคนจริงจัง ไม่ได้คบเล่นๆ"
     -มีเรื่องมือที่สามไหม
     "ไม่มีเลยค่ะ ไม่มีเรื่องมือที่สามเลย"


     -ก่อนหน้านี้เหมือนรักจะหวาน
     "หวานตรงไหน ไม่ค่อยหวานเลยนะ คือคนนี้ก็เห็นว่าวุ้นไม่ค่อยออกตัวแรงอะไรมาก ลงรูปก็น้อย เพราะมันยังมีระยะที่อยากให้แน่ใจจริงๆ ถึงอยากจะเยอะหน่อย ระหว่างทางเราเลยค่อยๆ ไป วุ้นว่าบางคนยังไม่รู้เลยนะ ซึ่งวันนี้ก็มาบอกอีกทีว่าเป็นเพื่อนกันแล้วนะ"
     -มุมมองความรักเปลี่ยนไปไหม 
     "มันเปลี่ยนตามประสบการณ์ ตามสิ่งที่เราเจอมาอยู่แล้ว แต่ว่าความเป็นเรา ชีวิตเขา หรือการที่เราอยู่กับใคร เราก็ยังเป็นเหมือนเดิม เพราะเราคิดว่าเราทำดีที่สุดแล้วในแบบของเรา วุ้นไม่เคยทำอะไรที่ผิดที่มันไม่ดี เพราะฉะนั้นวันนี้ถ้าเรารู้ว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ก็จะเจ็บน้อยหน่อย"
     -โสดแล้วเซ็กซี่ขึ้นไหม 
     "ไม่โสดก็ใส่ได้ ไปทะเลก็ต้องใส่สิคะ"

  • 1,213 view
  • share